icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0938184982

HÀ NỘI: 0938184982

HỒ CHÍ MINH: 0976.419.829

Bí quyết chọn mua két sắt gia đình

Không phải két sắt nặng mới là tốt và an toàn. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại két sắt nhỏ có tính năng an toàn, đang trở thành biện pháp bảo vệ tài sản gia đình một cách hữu hiệu.

Không phải két sắt nặng mới là tốt và an toàn. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại két sắt nhỏ có tính năng an toàn, đang trở thành biện pháp bảo vệ tài sản gia đình một cách hữu hiệu.
Két sắt nhỏ chỉ từ 9kg, "số đo ba vòng" từ 200x200x300mm, vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa xịn nhất hiện nay như khóa vân tay, khóa điện tử… Khách hàng của loại két sắt này là những hộ gia đình nhỏ, hoặc những cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ. Mua két sắt quá lớn thì không sử dụng hết, lại đắt tiền, mỗi lần muốn di dời là cả một vấn đề. Mua két nhỏ để bàn thì sợ bị “rinh đi”. Biện pháp hữu hiệu nhất là loại két áp tường. Với loại két nhỏ này, mặc dù chỉ nặng từ 9kg nhưng rất an toàn vì thiết kế của chúng có ốc sau lưng để “bắt chết” lên tường, hoặc bắt dính vào tủ áo, muốn mang đi phải mở khóa, nạy ốc ra rất tốn thời gian. Vì trọng lượng nhẹ, giá thành loại này khá rẻ, chí từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/cái. Loại két này thích hợp đựng nữ trang hoặc giấy tờ quan trọng trong gia đình (khổ tối đa A4) Anh Nguyễn Thành Tuấn (nhà tại Q.6) cho biết: “Nhà tôi đã có một chiếc két lớn nhưng vẫn mua thêm két nhỏ để dùng. Tiền bạc hoặc giấy tờ linh tinh mỗi ngày mang về nếu cất vào két lớn (khóa bằng mã số quay) tốn công và bất tiện. Chiếc két nhỏ với khóa điện tử linh động và phù hợp hơn”. Mặc dù to xác nhưng chiếc két này vẫn thuộc nhóm két sắt nhỏ dùng trong gia đình. Trọng lượng chỉ đạt 22kg. Tùy theo chức năng (đựng tiền, nữ trang, giấy tờ…), két sắt có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Không chỉ bắt dính vào tường, dòng két sắt nhỏ còn có những chiếc két di động (Cash box), rất an toàn và thuận tiện khi vận chuyển tiền. Hay là những chiếc két chìa khóa (Key box), dùng để bảo quản những loại chìa khóa quan trọng như khóa cơ quan, khóa tủ hồ sơ, xe hơi… "Két di động" có giá từ 208.000 - 838.000 đồng Rất an toàn khi vận chuyển bằng ô tô. "Két trong két" có giá 365.000 - 662.000 đồng tùy kích cỡ. Chiếc lớn nhất có thể bảo quản trên 50 chiếc chìa khóa. 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH: